Game Thiếu nhi

Video Giáo lý: "Em và Chúa Giêsu - Bí tích Rửa Tội"

 "Bí tích Rửa Tội" là video clip thứ hai của bộ "Em và Chúa Giêsu", một bộ video giáo lý tuyệt hay của EWTN đã được UBTTXH / HĐGMVN thêm phụ đề Việt ngữ.

Qua kinh Môi Côi trở nên giống Chúa Giêsu hơn

Trong Kinh Môi Côi, chúng ta lập đi lập lại Kinh Kính Mừng để làm tăng thêm ước muốn và khao khát của chúng ta cho Chúa Giêsu.

Xếp hình: Tìm hiểu đời sống các Thánh

Đời sống của mỗi một vị Thánh giúp chúng ta nhìn thấy nhân đức của Chúa Giêsu vì Chúa Giêsu sống trong họ. Tìm hiểu về các vị Thánh mà Chúa ban cho chúng ta để chúng ta có thể học từ họ cách sống để chúng ta nên giống Chúa Giêsu hơn.

Video Giáo lý: Em và Chúa Giêsu

Bạn hãy nhắm mắt lại và đưa một bàn tay cho tôi, chúng ta sẽ cùng nhau bay đến một vùng đất xa xôi. Ở đó, chúng ta sẽ gặp và biết Chúa Giêsu

Hàn huyên chuyện đạo: Đức Tự Chủ

Chúa Thánh Thần

Chúa Thánh Thần là tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa. Chúa Thánh Thần là sức mạnh của Thiên Chúa để rửa sạch và làm cho chúng ta mạnh sức qua bảy bí tích của Hội Thánh và bảy ơn.

Đố vui Mùa Vọng

Xin gởi đến quý độc giả bản trình chiếu đố vui học hỏi này, để các giáo xứ có thể sử dụng cho các em học hỏi dịp Mùa Vọng và Giáng Sinh.

Chúa Giêsu, niềm hy vọng của chúng ta đã toàn thắng

Trong Mùa Chay và đặc biệt trong Tuần Thánh, chúng ta tưởng niệm cuộc tử nạn, chịu chết và phục sinh của Chúa Giêsu Kitô, người chúng ta gọi là Đấng Cứu Độ của chúng ta.

Chúa Giêsu chịu chết vì ta, Ngài phục sinh cho ta

Chúa Giêsu thật sự chết vì chúng ta và sống lại để chúng ta cũng được sống đời đời với Người. Thật lợi ích cho chúng ta để có một người Thầy dạy và một người Bạn đường như vậy.

Mùa Chay: chuẩn bị tâm hồn để mừng Lễ Phục Sinh

Mùa Chay kéo dài 40 ngày, bắt đầu từ lễ Tro, ngày thứ Tư trước Chúa Nhật thứ nhất Mùa Chay, đến ngày thứ năm Tuần Thánh.