Ấn Hành

Sách Nhịp Sống Tin Mừng tháng 4 - Mùa Chay & Mùa Phục Sinh (tháng 4-2017)

Sách Nhịp Sống Tin Mừng số 4 Mùa Chay & Phục Sinh có chủ đề “Quà tặng của Tình Yêu”, với các nội dung đặc biệt: Tin Mừng & Bối cảnh thời Chúa Giêsu; Chuyện Gà và Quà tặng Tình Yêu; Học hỏi sứ điệp Ngày Thế giới Truyền thông xã hội thứ 51; Trùng tu nhà thờ Chánh Tòa Saigon...

Sách Nhịp Sống Tin Mừng Mùa Chay I (tháng 3-2017)

Sách Nhịp Sống Tin Mừng Mùa Chay I có chủ đề “Ơn Gọi của Tình Yêu”, với các nội dung đặc biệt: Tin Mừng & Bối cảnh thời Chúa Giêsu; Đầm Dạ Trạch, Gốc Giexê và Ơn gọi của Tình Yêu; Tông huấn Niềm vui Tình Yêu: Gọi mãi tên nhau!

Nhịp Cầu Tâm Giao 16: Bồi đắp Văn hóa Gặp gỡ

Với Nhịp cầu Tâm giao tập 16 (12/2016), quý độc giả sẽ được tiếp cận văn hóa gặp gỡ dưới ba khía cạnh: ngữ nghĩa, văn chương và triết học. Đồng thời cũng khám phá sự phong phú của những cuộc giao lưu, gặp gỡ giữa tín đồ các tôn giáo trong năm 2016 vừa qua.

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 13 - tháng 12/2016

Từ đầu năm 2017, Tin Mừng Chúa Nhật sẽ đổi tên thành Nhịp Sống Tin Mừng. Những người thực hiện NSTM sẽ cố gắng trình bày hình thức hấp dẫn hơn (xem bìa 4) và nội dung phong phú thích hợp hơn. Để được như thế, Ban Biên tập rất mong đón nhận được bài viết của nhiều người hơn, cùng với nhiều ý kiến đóng góp từ Quý Độc giả. 

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 12 (tháng 11/2016)

Chủ đề: “Thương xót các linh hồn chốn luyện hình”: Vệc cầu nguyện cho các linh hồn nơi Luyện Ngục là một bổn phận của mỗi người chúng ta.

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 11 (tháng 10/2016)

Chủ đề “Lời Kinh thắp sáng cuộc đời”: Đọc kinh Mân Côi hằng ngày, chính là thường xuyên gieo hạt giống Lời Chúa vào mảnh đất tâm hồn của mình.

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 10 (tháng 09/2016)

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 10 (tháng 9.2016) có chủ đề: “Vầng Trăng sáng trên đồi Can-vê: Mẹ Sầu Bi dưới chân Thánh Giá”

Giới thiệu sách: “Thần học về Thân xác” của Thánh giáo hoàng Gioan Phaolô II

Linh đạo của hôn nhân hệ tại ở điều này, đó là tham dự vào đời sống và tình yêu của Chúa và từ đó chia sẻ cho thế giới. Ơn gọi này cao trọng nhưng không ở cao siêu trên trời mà phải chạm thấy được.

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 9 (tháng 08/2016)

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 9 (tháng 8.2016) có chủ đề “Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời: Vinh Quang Trọn Vẹn”

Sách Tin Mừng Chúa Nhật số 3 (02/2016)

Do Toà Tổng Giám mục Sài Gòn thực hiện, phát hành hằng tháng, nhằm mục đích góp phần Tân Phúc âm hóa đời sống cá nhân, gia đình, giáo xứ và xã hội...